Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: (0274)3756988 - 989
Chat with me

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP CO-WIN FASTENERS VIỆT NAM (gọi tắt là CO-WIN) được thành lập vào năm 2000 bằng nguồn vốn của các cổ đông Đài Loan, đặt tại KCN Đồng An, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương – Việt Nam ( khoảng 35 phút lái xe từ trung tâm TPHCM). Các nhà máy nằm gần kề nhau, gần với các Doanh Nghiệp tài chính nổi tiếng của Đài Loan - có lịch sử đáng nể, và các nhà cung cấp ổn định, uy tín.

 

CO-WIN từ khi được thành lập đến nay, luôn nghiên cứu, phấn đấu vì mục tiêu sản xuất ốc vít chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu của các khách hàng. Đứng đầu ngành công nghiệp chế tạo dòng sản phẩm ốc vít carbon thép không gỉ, và có công nghệ chủ chốt để định chuẩn khuôn mẫu chính xác. Cho đến nay, sau khi tăng vốn mở rộng nhà máy, đã trở thành Doanh Nghiệp trọng yếu trong ngành công nghiệp Ốc Vít tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Úc, Nhật Bản, Đông Nam Á & thị trường Quốc Tế, thậm chí tại thị trường nội địa Việt Nam.
Nhìn về tương lai, CO-WIN sẽ tiếp tục cải thiện chất lượng dịch vụ và sự đổi mới là mục tiêu của chúng tôi để mở rộng tầm nhìn ra thị trường quốc tế, đáp ứng nhu cầu mới của khách hàng để phục vụ các ngành công nghiệp khác nhau và các khách hàng trên toàn thế giới.

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP CO-WIN FASTENERS VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Đồng An, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam | Số điện thoại: (0274) 3756988 - 989 Fax: (0274) 3756987 - 3757189
Email: info@co-win.com.vn | Website: www.co-win.com.vn | www.co-winfasteners.com

Doc Va La

 
VỀ ĐẦU TRANG