Hỗ trợ trực tuyến
Hotline: (0274)3756988 - 989
Chat with me

Sản phẩm

NÉT ĐẶC SẮC VỀ SẢN PHẨM & SỰ PHỤC VỤ CỦA CO-WIN

● Thành phẩm Ốc vít bằng thép không gỉ (Inox) và không hợp kim (Sắt), đáp ứng & thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong lần đặt hàng đầu tiên.

● Dây chuyền sản xuất hoàn chỉnh, sản xuất hàng loạt, tiết kiệm thời gian & chi phí cho khách hàng.

● Công suất bao bì mạnh mẽ, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

 

Công ty CO-WIN sản xuất các mặt hàng chuyên ngành tổng hợp và đặc biệt là ốc vít có đường kính từ 1.6mm ~ 12mm, dài từ 3mm ~ vô hạn, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế như ANSI, BS, DIN, ISO, JIS, AS, CE. Sản phẩm được tiêu thụ tại Châu Âu, Bắc Mỹ, Nhật Bản, Đông Nam Á và các thị trường khác. Khách hàng bao gồm các ngành công nghiệp khác nhau, chẳng hạn như ngành công nghiệp kim loại, máy móc, máy công cụ, thiết bị điện, đồ nội thất, gỗ công nghiệp, thiết bị y tế, thiết bị điện tử và vân vân…Về nguyên liệu, Dây Thép có nguồn gốc từ nhà máy thép lớn trên thế giới, chẳng hạn như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước khác cung cấp. Quá trình sản xuất hoàn chỉnh. Tất cả quá trình được hoàn thành trong nhà máy, chẳng hạn như hình thành dạng ốc vít, xử lý nhiệt, xi mạ, xử lý bề mặt, đóng gói, v.v… hoàn toàn không cần gia công bên ngoài. Công ty đã đạt được chứng nhận quản lý sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001, ISO 14001.

Bản quyền thuộc về CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP CO-WIN FASTENERS VIỆT NAM
Địa chỉ: Đường số 2, KCN Đồng An, Thị Xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam | Số điện thoại: (0274) 3756988 - 989 Fax: (0274) 3756987 - 3757189
Email: info@co-win.com.vn | Website: www.co-win.com.vn | www.co-winfasteners.com

Doc Va La

 
VỀ ĐẦU TRANG